39 + 1 w

สวัดดีค่ะแม่ๆ วันนี้ไปหาหมอมา แล้วหมอตรวจดูปากมดลูกว่าเปิดยัง แล้วมีมูกเลือดออก กลับมาบ้านแล้วยังมีเลือดออก อีก แต่ไม่ได้เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน แม่ๆคนไหนเคยเป็นกันบ้าง แล้วอันตรายไหม ?

1 Trả lời

ปกติค่ะ หลังตรวจภายในจะมีเลือดออก2-3วัน