สวรรค์ของคนท้อง

สวรรค์ของคนท้องมากกว่าไมาแพ้ท้องคือการที่ไม่มีรอยแตก เเตกทั้งร่างกาย ขนาดคนเเรก555

สวรรค์ของคนท้อง

เราไม่แพ้ท้องเลย แต่ท้องแตก นมแตก ตูดแตก 555555 ขนาดทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตัวไหนใครว่าดีทาหมด แต่ก็ยังแตก ไม่เป็นไรนะคะแม่

1y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ🤣🤣

1y trước

สู้ค่าารักเขาาาา5555