ให้นมลูกดื่มLกฮได้ไหม

สรุปให้นมลูกดื่มเครื่องดื่มLกฮได้ไหมคะบางคนบอกว่าดื่มได้สักแก้ว2แก้วบางคนบอกดื่มไม่ได้

1 Trả lời

ดื่มไม่ได้ค่ะเพราะแอลกอฮอล์จะอยู่ใน เลือดของเราค่ะ คุณหมอจะแนะนำเลยว่าไม่ให้ดื่มแอลกอฮอล์ในขณะที่ให้นมลูกค่ะนอกนั้นทานได้หมดเลยค่ะยกเว้นของที่มีแอลกอฮอล์คุณหมอจะแนะนำมาอย่างนี้เลยค่ะ