สมุดบันทึกสุขภาพ ของลูกขาด ขอใหม่ได้ไหมคะ แม่ๆเคยขอใหม่ไหมคะ

สมุดบันทึกสุขภาพ (ฉีดวัคซีน) ของลูกขาด ขอใหม่ได้รึเปล่าค่ะ แล้วต้องทำยังไงบ้างค่ะ

ได้คะ แต่ต้องเก็บเล่มเก่าให้ดีๆ นะคะ เพราะเค้าจะลงบันทึกให้ ณ ปัจจุบันเท่านั้นคะ แต่เวลาเข้าเรียนเราต้องใช้คะ

4y trước

รพ.สต.(สถานีอนามัย)ใกล้บ้านคะ

สมุดบันทึกสุขภาพ ขอใหม่ได้นะคะ ส่วนอันนี้เป็นการใช้กราฟในสมุดนะคะ https://th.theasianparent.com/how-to-read-children-growth-chart

มีเล่มแยกให้ด้วยเหรอคะแม่ บ้านนี้ทุกอย่างบันทึกในสมุดชมพู อ่านคำถามแม่ก็เลยสงสัยค่ะ 😅🙏

4y trước

อ้อขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอได้ค่ะ แต่หมอจะไม่บันทึกย้อนหลังให้น๊า แม่เก็บเล่มเก่าไว้ดีๆนะคะ

สามารถขอเล่มใหม่ได้ค่ะ

ขอใหม่ได้ค่ะ

ได้นะคะแม่

ขอได้จ้า

ได้ค่ะ