สตรีมีครรภ์ท่านใด ชอบทาน ปลาดิบระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมครับ

สตรีหมายเลข 1 ผมชอบทานปลาดิบมาก เดือนละ 1-2 ครั้ง ในระหว่างตั้งครรภ์ เท่าที่ทราบต้องเป็นเกรดดีถึงจะไม่เป็นอันตรายมาก แต่ไม่แน่ใตในข้อเท็จจริงหรือพอมีผู้เคนประสบชะตากรรมนี้ ช่วยชี้แนะทีครับ

สตรีมีครรภ์ท่านใด ชอบทาน ปลาดิบระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมครับ

บ้านนี้ทานจ้า แต่นานๆครั้ง

บ้านนี้ก็อดไม่ไหว 😂😂

พยายามอย่าทานนะค่ะ

นานๆครั้งก็ดีนะคะ

บ้านนี้ก็ชอบจ้า

ชอบมากคะ

ทานคะ

หิวๆ

ตอนท้องสามเดือนก็ไปกินมาสองครั้งค่ะ เพราะอยากกินมาก แต่พอได้กินแล้วก็คิดมากไม่สบายใจ เลยไม่กินอีกค่ะ รอคลอดก่อนดีกว่า