ท้อง 17w4d??

สงสัยหน้าท้องหนา ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น. รู้สึกบางๆ ( ตอนฝากท้องตรวจครรห์มีเสียงหัวใจนะคะ) คงไม่แปลกใช่ไหมสำหรับคนท้องที่อ้วนอยู่แล้ว.?? ( เห็นไหมว่ามีเด็กน้อย ย้อยอยู่ที่ท้อง555)

ท้อง 17w4d??
1 Trả lời

ไม่แปลกค่ะ บางบ้าน22วีคค่อยรู้สึกก็มี

5y trước

ค้า บางคนเค้าชอบถามว่าทำไมไม่ดิ้น เรยแอบกังวลนิดนึง