ยาบำรุง

สงสัยมากเลยค่ะหมอบอกไห้กินยาหลังอาหารกินสามอย่างพร้อมกันเลยแต่มีบางคนบอกว่ากินพร้อมกันไม่ได้สรุปยังใงคะกินได้หรือไม่ได้

ยาบำรุง

คิดว่าควรทำตามที่คุณหมอแนะนำให้กินพร้อมกันได้ แปลว่ากินได้ค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจ ลองโทรสอบถามแผนกยา ที่ รพ. หรือสอบถามเภสัชกร ที่ร้านขายยาใกล้บ้านดูก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ แต่เรากินแคลเซียมตอนดช้า และบำรุงเลือดตอนเย็น ยาคลีนิก