สอบถามค่ะ

สงสัยค่ะว่าแบบนี้เรียกตกขาวหรือมูกคะ วันนี้ไหลแบบนี้ 2 รอบแล้วค่ะ แต่ไม่ปวดท้องนะคะ 38WEEK พอดีค่ะ

สอบถามค่ะ

เป็นเหมือนเราใกล้คลอดเลย วันคลอดมันออกเยอะแบบนี้เลย พอตกเย็นมีเลือดปนด้วย สักพักเจ็บท้องถี่ๆ ไปโรงบาลมดลูกเปิด5เซนจ้า คลอดวันนั่นเลย

เป็นกี่วันแล้วค่ะ บ้านนี้เป็บแบบนี้2-3วันคลอดเลยค่ะ

4y trước

วันนี้วันที่สามแล้วค่ะ มีปวดท้องบ้างนิดหน่อยเองค่ะ

มูกปนตกขาวค่ะเราก็เป็น38+6แล้วพน.ก็39พอดี

ตกขาวค่ะ. บ้านนี้ 38+1ก็เป็น

มูกใสมั้งค่ะ ปนๆตกขาว

,คลอดแน่ๆๆจ้า

ตกขาวค่าา

ตกขาวคะ

ตกขาว