✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ฝันว่ามีเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิงเดินมาพร้อมกันที่ตลาดนัด เด็กทั้ง2คน เหมือนกุมารทอง เราเลือกที่จะจูงมือเด็กผู้ชายไปตลาดนัด เพื่อที่จะเลือกชื้อเสื่อผ้าให้ โดยทิ้งให้เด็กผู้หญิงยืนร้องไห้อยู่ที่แคร่ไม้ไผ่ใต้ร่มไม้ใหญ่ ปรากฎว่าเราได้ลูกออกมาเป็นเด็กผู้ชาย

ความฝัน ฝันว่าไปวัด คืออยู่ที่โบสถ์ มีหลานและพ่อแฟนอยู่ด้วย อยู่ดีๆมีคนแก่จะมาข่มขืนหนูถือไม้วิ่งไล่ตามมา แล้วหนูก็พยายามวิ่งหนี พอหันหลังกลับไปดูไม่เห็นคนแก่แต่เห็นกุมารทองผมจุกสีผิวดำหมดทั้งตัว คิดว่ากุมารน่าจะมาเกิดค่ะแต่หมอซาวด์ดูเป็นผู้หญิงค่ะ☺️

ฝันว่าไปเลี้ยงเด็กให้คนๆนึง เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว เขามีลูกชาย2คน ในฝันเด็กๆน่ารักมากค่ะ ก่อนจะตื่นนอนพ่อเขาบอกว่า เอาไปเลี้ยงให้หน่อยคนนึง เลือกไปเลยจะเอาคนไหน เราเลยเลือกอุ้มเอาคนเล็กมาค่ะ หลังจากนั้นไม่นานมาตรวจดูก็พบว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้ได้10wแล้วค่ะ

ฝันว่า มีผู้ชายเหมือนฤษี มีตุ๊กตาอยู่หนึ่งตัว ตุ๊กตาตัวนั้นอ้วนๆกลมๆสีทองใส่ในกรอบตั้งอยู่ แล้วถามว่า ใครจะเอาตุ๊กตาตัวนี้ ถ้าเอาจะค้าขาย เจริญรุ่งเรือง ในฝันนั่งกันอยู่3คน เลยตอบไปว่าเอาคะ ผลที่ได้คือได้ลูกสาว ตัวอ้วนๆกลมๆ เหมือนตุ๊กตาในฝันเลยคะ

ก่อนท้องฝันว่าพ่อสามีซื้อสร้อยข้อมือ2บาทให้เราแล้วต่อมาก็ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายเราไปไหนเขาก็ตามเราไปทุกที่ในฝันตอนแรกฝันเห็นเด็กเล่นน้ำกับแฟนเราพอเด็กลอยน้ำไปเราเลยว่ายน้ำไปช่วยแล้วมีคนแก่ช่วยเด็กลอยน้ำที่เรากำลังว่ายน้ำไปช่วยอยู่ตอนนี้37+5w

ฝันเห็นว่าปีคนที่ทำงานเอาแหวนเพชรมาให้เลือก 2 วง วงแรก ขี้เร่มากเเล้วไม่เอา เราเลือกเอาวงที่ 2เป็นแหวนเพชรสวยมาก พอคืนที่สองฝัน มีลูกโป่งลอยลงมา3ลูกพอไปดูมีแหวนเพชรอันเดิม อยุ่ในนั้นเราก้อเลย เอา พอไม่กีอาทิตรุ้ตัวอีกที่ท้อง 1เดือนกว่าแล้ว☺️☺️

ตอนก่อนท้อง ไม่ฝันอะรัยเลยค่ะ 😅 แต่พอตอน 13 week ที่คุณหมอตรวจเพศน้อง คุณหมอบอก 80% คุณหมอให้เป็น ผญ นะครับ. พอหลังจากนั้น ฝันตลอดเลย แต่ฝันเห็น แต่เด็ก ผู้ชายเลย. ฝันว่าได้อุ้ม ได้เลี้ยง แต่เด็กผู้ชายเลยค่ะ👶🏻 ไม่รู้ว่าซาวเพศอีกครั้งหน้า จะเป็นเพศไหน😊😊

ก่อนท้องฝันว่า ไปวัดแห่งหนึ่งค่ะ แล้วมีพระองค์หนึ่งบอกหั้ยรับขันธ์ ซึ่งในฝันพระเป็นปอบ แต่หนูมั้ยรับ อยู่ๆก้มีคนใส่ชุดขาวถือพระพิฆเนศมาหั้ย แล้วก้มีพญานาคตัวใหญ่ยุในฝัน บอกว่าขอมาเกิดด้วยค่ะ ทำใจอีก2วันลองตรวจดู ท้องจริงๆ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ท้องแรกฝันเห็นเด็กผช มายืนหน้าบ้าน แก้ผ้า พอครบห้าเดือนซาวน์แล้วเป็นผชจริงๆ ก่อนจะท้องที่สองฝันมามีเด็กผชสองคนวิ่งเล่นในบ้าน พอสามเดือนคุณหมอให้ตรวจ nipt ผลเลือดออกมาเป็นเพศชายจริงๆด้วย สมใจคุณแม่ทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองได้ 22w ละคะ

ฝันว่าสามีซื้อสร้อยคอให้..เราดีใจมากเพราะอยากได้มานาน...แต่ใส่ได้ไม่ทันไรสามีบอกว่าเดวเอาไปเปลี่ยนเอาเส้นเล็กกว่านี้นิดนึงน่ะ..เราก็ว่าอิหยังว่ะเนี่ย..ซื้อมาแล้วให้ไปเปลี่ยนใหม่...แต่ไม่ทันไปที่ร้านก็สะดุ้งตื่น..อิอิอิ...ตื่นมาโกรธสามีเฉยเลย!!!!