✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ว้าวว บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้น่ารักมากแม่! เจ้าตัวเล็กต้องชอบแน่ๆเลย มาร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลกันดีกว่า! กติกาคือ ..... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1151?lng=th 🅱 คอมเมนต์เล่าความฝันแปลกๆช่วงตั้งครรภ์ ** กี่เรื่องก็ได้นะคะ 💢 แต่ แต่อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว 🎊 โพสนี้แจก แจก แจก เครื่องนอนเด็ก-เพลยิมเปียโน!

ฝันว่า…มีญาติผู้ใหญ่ ที่เสียชีวิต ไปนานแล้ว ค่ะ…ในฝันเห็นแก่มาหา แล้วยิ้มให้ ยื่นของมาให้ จำไม่ได้ เหมือนกันว่า อะไร แต่รับ ไว้ …อีกสักอาทิต ตรวจขึ้นสองขีดเลย ค่ะ ทั้งๆที ปล่อยมาเกือบปี แล้ว ก็ไม่มีวี่แวว ว่าน้องจะมา ถือว่า แปลกดี ค่ะ😻😍😍😍

ฝันว่าลานปูนหน้าปากซอยบ้านน้ำท่วมค่ะ แล้วเอาตะกร้าใบใหญ่ๆไปจับปลา ได้ปลาเยอะมาก พอเดินไปเรื่อย เจอเด็กน้อยตัวขาวจั้วะนอนอยู่บนคาร์ซีท ไม่ร้องไห้ มองเราตาแป๋วเลย ได้อุ้มมาแนบอก ความรู้สึกในฝันคือหลงรักเด็กน้อยคนนั้นสุดใจเลยค่ะ❤️❤️

ก่อนจะรู้ว่าตั้งท้องฝันว่าตัวเองท้องแล้วเอามือไปกอดตรงท้องอยู่ๆก็กลายเป็นเด็กผิวขาวน่ารักแล้วอุ้มกลับบ้านพอช่วงสิ้นเดือนนั้นก็รู้ว่าท้อง พอถึงช่วง 2 เดือนก็ฝันได้เพชรเม็ดโตกำไว้ในมือไม่ยอมปล่อย ตอนนี้อัลตร้าซาวด์ได้ ลูกชาย ค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์ฝันว่าได้ไปซื้อน้ำหอม ตุ้มหูสวยงามมากค่ะและเมื่อไม่กี่วันก็ฝันว่าไปสถานที่โบราณเมืองแปลกๆแล้วก็เห็นแหวนโบราณมีพลอยสีชมตัวแหวนเป็นสีทองลายฉลุแปลกตาดีค่ะ..สงสัยท้องนี้น่าจะเป็นน้องผู้หญิงแน่ๆเลย..คุณแม่ 15วีคค่ะ

ก่อนท้อง...ฝันว่าตัวเองท้องลูกแฝด...ไปบอกลุงกับพ่อ..ลุงกับพ่อบอกให้ไปเอาออก.....แต่เรากับแฟนบอกไม่เอาออก..มีเค้าแล้วก็จะเลี้ยงเค้าเอง.....พอตื่นขึ้นมา...ไม่กี่วันก็รู้ว่าท้องจริงๆ...แต่มีคนเดียวไม่ใช่แฝดนะคะ....คนที่สามแล้วน้าาา❤️❤️❤️❤️

ฝันว่าวิ่งหนีปอบค่ะ ดิ้นไปดิ้นมา จนพ่อผัวต้องเสกเจ้วสารมาให้สามีหว้านทั่วห้อง ตามความเชื่อนะคะ คืนต่อมาก็ฝันอีกค่ะ ทีนี้สู้กันเลยค่ะ ในฝันน่ากลัวมาก สามีไปเอาข้าวสารเสกมาอีกค่ะ นึกสภาพพื้นห้องเอานะคะ เพียงเพราะฝันเห็นปอบ

เอาจริงๆ ตัวเราเองเป็นคนไม่ค่อยฝัน นอนแล้วก็​ตื่นเช้าเลย แต่ที่ฝันคือแม่ของแฟน เค้าฝันว่ามี​เด็ก​มานอนเล่นข้างๆเค้า 2คน ก็มาเล่าให้เรากับน้องสาวแฟนฟัง เวลาผ่านไปประมาณ​1 เดือน​ เราท้อง แล้วอีก2 เดือนทัดมาน้องสาวแฟนก็ท้องค่ะ

สมัยเรียนฝันว่ามีเด็กชายกับเด็กหญิงมาขออยู่ด้วย ในฝันเลือกเด็กผู้ชายมาค่ะ เวลาผ่านไปได้รับกุมารมาเลี้ยงก็ภาวนาว่าถ้าตั้งครรภ์ขอให้กุมารมาเกิด ซาวด์มา เป็นผู้ชาย ไม่รู้ว่าจะใช่ที่ภาวนาไหมแต่ดีใจมากค่ะที่ได้ลูกชาย❤❤❤

ฝันว่ามีพญานาคตัวเท่าแขนสีเขียวๆ มีหงอนสีทองๆ พันขาข้างซ้ายทีแรกกลัวมากๆ พยายามสลัดขาให้หลุด แต่ไม่ยอมหลุด จนรู้สึกว่า เหนื่อยแล้ว เลยบอกว่าอยากพันก็พันไปนะ ง่วงนอนจะนอนแล้ว พอผ่านไปสัก 1 เดือน ถึงรู้ว่าท้องได้ลูกชายค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ฝันว่า บอกแฟนว่าอยากได้ขวดนม พอไม่กี่อาทิตย์ก็ตรวจว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ อีกเรื่องฝันว่ามีเด็กน่ารักมากๆ มาขอขึ้นรถด้วยแต่น้องสาวเราไม่ให้ขึ้น แต่อยู่ดีๆเราก็ไปอุ้มเด็กคนนั้นขึ้นรถเลย🤣👶👶ตอนนี้22weekแล้วค่าาา