ตั้งท้องว่าเหนื่อยเเล้ว เลี้ยงลูกเหนื่อยเหมือนกัน กว่าจะผ่านไปเเต่ล่ะวัน ห่วงกลัวเเต่ลูกจะไม่สบาย

วันไหนไหนที่ลูกป่วย คนเป็นเเม่เเทบจะหยุดหายใจ ห่วงลูกเหลือเกิน อยากเป็นเเทนลูก

ตั้งท้องว่าเหนื่อยเเล้ว เลี้ยงลูกเหนื่อยเหมือนกัน กว่าจะผ่านไปเเต่ล่ะวัน ห่วงกลัวเเต่ลูกจะไม่สบาย

ต้องท้องก้ออยากไห้ออก เพราะหนักท้องเดินลำบาก ต้องคลอดต้องมานั่งเฝ้า เพราะกลัวยุงกัด 🤣🤣

น่าเอ็นดู 🤗🥰