สอบถามแม่ๆ

วันศุกร์นี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์ท้อง6เดือนกว่าๆแล้วคะใจนึงอยากไปแต่อีกใจนึงก็กลัวโควิดควรทำยังไงดีคะ

ไปตามนัดเถอะค่ะแม่สวมหน้ากากอนามัยและหมั่นล้างมือบ่อยๆค่ะ

ไปค่ะ แต่ต้องป้องกันตัวเองดีดีค่ะ วันนี้หมอนัดเหมือนกันค่ะ

ต้องไปค่ะแม่เพื่อลูกนะคะแต่เราต้องป้องกันตัวเองให้ดีๆ

กลัวก็ต้องไปค่ะแม่ถ้าไม่ไปตามนัดเดี๋ยวคุณหมอจะดุเอานะ

บ้านนี้หมอนัดวันจันทร์ที่จะถึงนี้ก็ว่าจะไปรพ.ค่ะ

ต้องไปตามนัดนะคะ ใส่แมส ป้องกันตัวเองดีๆค่ะ

ต้องไปนะแม่ลูกสำคัญ ป้องกันตัวเองดีๆก็พอ

ต้องไปค่ะคุณแม่ แต่ต้องเซฟตัวเองให้ดี

ต้องไปคะแต่ก็ต้องป้องกันตัวเองด้วยคะ

บ้านนี้ไปค่ะแต่ต้องดูแลตัวเองดีๆๆค่ะ