วันนี้ 40 +3 ซาวด์โรงบาล 3925g ซาวด์คลีนิค 3711 g

วันนี้ 40 +3 ซาวด์โรงบาล 3925g ซาวด์คลีนิค 3711 g คลอดน่าจะกี่โลค่ะ พอดีตัดสินใจไม่ผ่า บอกหมอจะลองคลอดเองค่ะ😁

1 Trả lời

แนะนำผ่าเถอะค่ะแม่น้ำหนักน้องเยอะมากนะคะถามน้ำหนักน่องเท่าไหร่น่าจะบวกลบไม่เกิน200กรัมค่ะจาก3925อาจจะ4200หรือ3700แบบนี้ค่ะแม่

4y trước

ยินดีด้วยนะคะดีแล้วค่ะที่ตัดสินใจผ่าปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ🥰🥰