ท้อง5สัปดาห์ อาการหน่วงท้องน้อยหายไป!!

วันนี้ไม่มีอาการหน่วงท้องน้อยเลยค่ะ ปกติไหมคะ เพราะก่อนหน้านี้มีอาการหน่วงท้องน้อย เป็นๆหายๆ ประมาณ2สัปดาห์ แต่มาวันนี้อาการหน่วงท้องน้อยหายไป มีแต่ปวดหลังล่างกับเจ็บหัวนม อาการหน่วงท้องน้อยหายไปเฉยๆแบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามค่ะ