แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ

วันนี้ไปหาหมอเราตรวจเจอขึ้นสองขีดจาง เราจึงไปหาหมอ เพื่อให้ชัวร์ว่าเราท้องมั้ย ผลซาวด์ออกมาหมอบอกว่า เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน ให้มาอีก 3 สัปดาห์ เราอยากรู้ว่าสรุปเราท้องมั้ย ถ้าท้องจะได้กี่วันแล้ว ขอบคุณค่ะ

แบบนี้คือท้องใช่มั้ยคะ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ถ้าอีก3สัปดาห์ไม่เจอที่หมอนัดไปก็อาจท้องลมค่ะ

ดูในใบอัตราซาวด์ได้นะว่าน้องนกี่วีคแล้ว

เมนล่าสุดเริ่มวันไหนนับจากวันนั้นค่ะ

ของเราท้องคนแรก ซาวเจอตัวอ่อนตอน 10week

ถุงตั้งครรภ์จร้าแม่

10mo trước

ท้องแต่ต้องรออีก3สัปดาห์เพื่อจะดูตัวอ่อนจร้าแม่

ท้องคะ