หมอบอกว่าท้องน้องเล็กกว่าเกณฑ์

วันนี้ไปหาหมอมา 25+5 วีค หมอบอกว่าท้องน้องเล็กกว่าเกณฑ์ให้แม่ทานไข่เยอะๆ ตอนนี้หมอบอก นน.น้องได้ 720g. ค่ะ นอกจากไข่แม่ควรทานอะไรดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราดื่มแต่นมวัวอ่ะ นมตราหมี ชอบกินผักมากๆกับผลไม้ ปลา กล้วย วนอยู่แค่นี่ แต่หิวบ่อยมาก55 กินไม่หยุด ไข่น้อยมากที่จะกินตั้งแต่ท้องไม่ค่อยกินไข่อ่ะ

บ้านนี้ทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นมจืดหลากหลายยี่ห้อ น้ำต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำหว้า พักผ่อนให้เพียงพอ น้ำหนักลงลูกดีค่ะ ขนาดท้องแม่ก็ไม่มีปัญหา

นมจืดสลับน้ำเต้า​หู​้​ กล้วยน้ำหว้า​หรือ​กล้วยหอม​วันละ1-2 ใข่มื้อละฟองดัดแปลง​อะไร​ก็​ได้​ 36​Week​น้ำหนัก3000กว่าแล้วค่ะ แม่นี่✌️✌️🤣🤣💖💖

3y trước

ลองดู​นะคะ​แม่ก็ตกใจ​เหมือนกัน​ พอหมอซาวด์​บอกมองหน้ากันกะพ่อเลย​ ตอนนี้อยากคลอด​อย่าง​เดียว​ค่ะ

ของเราหมอก็บอกว่าท้องเล็กคะทั้งๆที่ทานไข่กับน้ำเต้าหู้ทุกวันเลย😂

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ 6จะ7เดือน กินก็เยอะค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้นมถั่วเหลืองสลับนมวัว วันละกล่อง กล้วย ไข่ ออกมา 3,395g

นมกะไข่ค่ะเช้าเย็นขึ้นแน่นอนค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องคนสองค่ะ

3y trước

ตอนนี้ก็ทานนมกับไข่แทบทุกวันเลยค่ะ

6จะ7เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ต้องทำไงค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วย เนื้อ นม ไข่ นมแนะนำเป็นตาหมีสีชมพูนะคะ

ไข่+กล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักจะลงลูก