แม่ๆช่วยบอกหน่ิยได้ไหมค่ะ

วันนี้ไปซาวมาค่ะ แต่หมอเขียนแบบนี้ให้ค่ะ หนูพึ่งมีลูกคนแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ หมอก็ไม่ได้บอกไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

แม่ๆช่วยบอกหน่ิยได้ไหมค่ะ

แนะนำหาหมอครั้งหน้าถามหมอให้ละเอียดนะค่ะสงสัยอะไรก้ถามเลย จะได้รุ้และเข้าใจด้วยตัวเอง หมอคงไม่ดุหรอกค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำครั้งหน้าให้ถามหมอค่ะ​ จะรอมห้เค้าบอกบางทีเค้านึกว่าเราไม่อยากรู้นะคะ หรือเทียบรหัสอัลต้าซาวน์เอง

มันบอกอายุครรภ์ ขนาดรอบหัว ความยาวแขน อะไรประมาณนี้อะคะ แตถ้าหมอไม่พูดอะไรก็คงปกติไม่มีอะไรน่าห่วง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อยากรุ้อะไรให้ถามเลยคะไม่ต้องอาย หมอบางคนก็ไม่ค่อยบอกเรา ต้องถามเอง หมอถึงตอบ

5y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ

ในตารางจะมีบอกการคาดคะน พวกน้ำหนัก ขนาดตัว ขนาดหัว ของลูก คะ บอกการตั้งครรภ?

5y trước

ขอบคุณจ้า

ตัวหนังสือคุณหมอถือว่าอ่านง่ายมากค่ะ ดูบ้านเราสิ่ จั๊กกะอาย🤣

5y trước

ดูแทบไม่รู้เรื่องเลยค่ะ555

อายุครรภ์23+3 น้ำหนักน้องยังไม่บอกนอกนั้นมองไม่ค่อยชีดเลย

หมอควรเขียนน้ำหนักแต่ดันเว้นช่องน้ำหนักไว้ซะงั้น 555

5y trước

ใช่ค่ะ ประเด็นหนูอยากรู้น้ำหนักลูกด้วย

หมอบอกสัดส่วนตัวลูกค่ะท้องได้23+3วีค

5y trước

หมอบอก23+3วีค แต่ในแอปบอก23วีค งงไปเลยค่ะ555

นี้นะคะเอาไปเทียบอ่านเองเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️