ขออนุญาตอวดลูกสาวค่า😆🥰

วันนี้ไปซาวด์มาได้ลูกสาวสมใจค่ะ เพราะตั้งใจไว้ว่าคนแรกอยากได้ผู้หญิง ดีใจมากๆเลยหวังว่าผลซาวด์จะไม่ผิดพลาดน้า😂 #ทีมกรกฎาคม66 #ทีมลูกสาว

ขออนุญาตอวดลูกสาวค่า😆🥰

ทีมเดียวกันเลยค่ะรูปซาวเหมือนแม่เลยทีมหญิงแต่ก็กลัวเขาเปลี่ยนทีมเหมือนกัน😁เพราะบ้านนี้ท้อง3แล้วชาย2คนแล้วค่ะ😁😊

2y trước

น่าจะชัวร์นะคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยค๊าแม่ บ้านนี้ก็ทีมกรกฎา เป็นน้องผู้หญิงสมใจทุกคนในบ้านเลยค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ ตื่นเต้นเนอะแม่อีกไม่กี่เดือนก็จะเจอหน้าลูกแล้ว☺️

คนแรกผู้ชาย ท้องนี้ผู้หญิงเพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ สมใจแล้วค่ะ ทีมก.ค❤️

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ทีมกรกฎาเหมือนกันเลยคะ ท้องที่2 น้องเป็นผู้ชาย ได้ชาย2คนเลยคะ😂

2y trước

บ้านนี้คนที่3ก็ผู้ชายค่ะ ชาย3ไปเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ส่วนทางนี้นั้นอยากได้ลช.มาสองท้อง ก็ได้ลูกสาวอีกแล้ว555

ตอนนี้เราก็ 22w2d ไปซาวด์รอบก่อนไม่เห็นเพศค่ะ น้องหนีบขา

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้ครรภ์แรก ก้อได้ลูกสาวสมใจเหมือนกันค่ะแม่ ❣️❣️

ยินดีด้วยค่ะ เราคนสอฃอยากได้หญิง ดันได้ชายมาอีกคน 🤣

2y trước

ลองอีกคนค่ะเผื่อได้เด็กหญิง☺️

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ ท้องแรกลูกสาวเช่นกันค่ะแม่

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกเป็นลูกสาวค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ☺️