12 สัปดาห์ ต้องยุติการตั้งครรภ์ น้องหัวใจหยุดเต้นค่ะ แม่และพ่อเสียใจมาก แต่สู้ๆค่ะ

วันนี้ไปซาวด์ท้อง ตามกำหนด อ.หมอ นัด จะตรวจ NIP ด้วย ปรากฏว่าน้องหัวใจหยุดเต้นแล้ว อ.หมอ บอกว่าเกิดจากการไม่สมบูรณ์ของโครโมโซมค่ะ เพราะผลเลือดแม่ดี และแม่ไม่มีไม่มีอาการปวดท้อง หรือเลือกออกเลย หลังจากนี้การรักษาต่อคือ ต้องขูดมดลูกค่ะ เพราะน้องค่อนข้างโตแล้ว #ท้องแรก

สู้ๆค่ะแม่ เราก็เคยผ่านมา

2y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ^^

เสียใจด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ☺️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

2y trước

สู้ๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️