ตั้งครรภ์ประมาณ6w

วันนี้ได้ไปฝากครรภ์แล้วคะ หมออัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน แม่ๆเห็นตัวอ่อนกันตอนกี่wคะ หมอนัดอีก2อาทิตย์คะ (แม่มีเลือดออกด้วยคะแต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรือให้กินยาเลยคะ กังวลมากๆตอนนี้ 😔)

ตั้งครรภ์ประมาณ6w

ของเรา7weekค่ะ อัลตราซาวด์ครั้งแรกตอน5weekเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงรอบ2 อัลตราซาวด์ตอน7weekเห็นตัวอ่อนและได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ

วันนี้ไปตรวจมาเปนเหมือนกันเคยค่ะ หมอนัดอีกทีวันจันทร์ที่15ค่ะ หมอบอกเปนท้องลมค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน7wซาวน์หน้าท้องเจอต้าวก้อนเลย ได้ยินเสียงหัวใจเต้นเเล้ว😍

เป็นเหมือนกันค่ะ 6 สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อนประมาณ 9 สัปดาห์ถึงเจอตัวอ่อนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 5w6d จ้า เจอแต่ถุงไม่เจอเด็ก เจออีกที10w ปัจจุบัน 29+4 แล้วจ้า

อาจจะเป็นท้องลมนะคะ ของเราก็เจอแต่ถุง ไม่เจอตัวอ่อนตอน 12 วีคค่ะ

เค้าไปตอนนั้นเกือบ8วีคค่ะ เห็นตัวอ่อนเกือบ 2 ซม. ตอนนี้ 15 week แล้วค่ะ

บ้านนี้ เจอน้องตอน 7Weekค่ะแม่ ได้แจ้งหมอไหมคะว่ามีเลือดออกด้วย

3y trước

เราก้อเป้นเหมือนกัน เเต่ขอไห้มีปฏิหารเกิดขึ้นด้วยเถอะ 🙏

บ้านนี้ 7w ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง น้องขนาดประมาณ1cm.☺️

ไปฝากครั้งแรก6w4dค่ะเจอน้องปกติจ้าตอนนี้7​w