ตั้งครรภ์ประมาณ6w

วันนี้ได้ไปฝากครรภ์แล้วคะ หมออัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน แม่ๆเห็นตัวอ่อนกันตอนกี่wคะ หมอนัดอีก2อาทิตย์คะ (แม่มีเลือดออกด้วยคะแต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรือให้กินยาเลยคะ กังวลมากๆตอนนี้ 😔)

ตั้งครรภ์ประมาณ6w

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5wเจอน้องตอน7wค่ะ

รอบหน้า เจอหัวใจน้อง แน่นอนจ้า ^^

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องรออีก2 อาทิ

แม่บ้านนี้เจอตัวอ่อน12 wค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6+2 ค่ะ

ครั้งแรก 4 week เลยค่า

บ้านนี้ตอน 6w ค่ะ

3y trước

รอประมาณ 8w นะคะ จะเห้นได้ชัดเจนกว่านี้ค่ะ อย่าเครียดนะคะ

เจอตอน9+5