18 วีค คุณหมอทำอะไรให้บ้างแชร์ประสบกันนะคะ

วันนี้อายุครรภ์ 18 วีคแล้วนะคะ เพิ่งมีเวลาอัพเดท หลังจากที่คาดเดาว่าได้ผู้ชายไป 60% ผลตรวจ nifty ออกแล้ว เป็นผู้ชาย 100% ความเสี่ยงต่ำ สบายใจไปวันนี้หมอนัดได้อัลตร้าซาวด์เช็คแบบละเอียดดังนี้นะคะ ✔️วัดเส้นรอบศรีษะ ✔️เส้นแบ่งของสมอง ✔️ปากแหว่งเพดานโหว่ ✔️การแบ่งหัวใจทั้ง4ห้องปิดสนิท ✔️วัดรอบพุง ✔️ปอด ✔️ไต ✔️เพศ ✔️กระดูกสันหลัง ✔️วัดเส้นรอบต้นขา ✔️ขาและแขน ✔️นับนิ้วมือ นิ้วเท้า ทุกอย่างปกติดี วันนี้อายุครรภ์ 22+3 วีค แล้วนะคะ ว่างๆจะอัพเดทใหม่ #ท้องแรกคะ #ทีมเดือนกันยายน

18 วีค คุณหมอทำอะไรให้บ้างแชร์ประสบกันนะคะ
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ😊