4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้หมอนัดu/sพบแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวเด็กแม่ท่านไหนพบตัวเด็ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

ซาวด์ครั้งแรกก็เจอเลยจ้า 7w 6d ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ พร้อมหัวใจเต้นเลยค่ะ

รอซาวด์​อีกทีตอน​ 8-9วีคนะคะแม่​ บางที่ช่วง4-5วีคซาวด์​ไปก็ยังไมาเจอคะ

4w3d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ ตอนนี้รอหมอนัดอีกทีวันที่4มิถุนาคะ

เหมือนกัลเลยคะไปซาวมาหมอบอกว่ายังไม่เจอตัวน้องแต่เจอแต่ถุงครรห์

ซาวน์ครั้งแรกตอน 6 วีค น้องยาว 0.45 เซนเองค่ะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว❤️

5y trước

น้องตัวเล็กมากๆ ของบ้านนี้0.40เองคะ5555ซาวช่องคลอดจ้า

8สัปดาห์น่าจะเจอค่ะของเราซาวด์ตอน8สัปดาห์เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

พึ่งไปมาวันอาทิตย์ค่ะ 6week เจอน้องแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว

บ้านนี้ 6 wเจอแต่ถุงพอมา 8wเจอน้องค่ะ ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจร้า

ตอน 6+3w บ้านนี้เจอแค่ถุงตั้งครรภ์​กับจุดเล็กๆค่ะ 8w ค่อยเจอตัวเด็ก

5y trước

ก็เห็นแบบลางๆค่ะเหมือนยังไม่เป็นรูปร่างเท่าไหร่ อย่ากังวลค่ะ แล้วก็ต้องกินยาบำรุงสม่ำเสมอด้วยนะคะ

ไปซาวมาเมื่อวานค่ะ7w5dเหนตัวและหัวใจแล้วซาวผ่านหน้าท้องค่ะ