อัลตราซาวด์

วันนี้หมอนัดไปอัลตราซาวด์ คิดไว้ว่าคงได้หญิงเพราะคนแรกผู้หญิง สรุปหมอซาวด์ได้ชายมาตื่นเต้นมากๆ จู๋กับไข่โผล่มาเลยค่ะ #ท้อง2 #22w3d #บ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ🥰

อัลตราซาวด์

บ้านนี้ค่ะ คุณพ่อไปอย่างมั่นใจเลยว่าลูกสาวแน่ๆทำเองขนาดนี้ 🤣 แต่พอหมอซาวด์เห็นจู๋หมอทัก โอ้โหคุณแม่ นี่ไงจู๋ชัดๆเลย อีพ่อคือหน้าจ๋อยไปเลยค่ะ เพราะพนันกับแม่ไว้ แม่ลงข้างลูกชาย นางลงลูกสาวค่ะ เห็นบอกถ้าได้ลูกชายกลัวดื้อเหมือนตัวเอง 5555

3y trước

บ้านนี้พ่อทายไว้ว่าลูกสาวแม่ก็ทายไว้ว่าลูกสาว แต่ทางครอบครัวเเฟนทายไว้ว่าลูกชายแน่ๆเพราะทางเเฟนมีแต่ลูกหลานผู้ชายคะ พอไปซาวด์ไข่ใบโตๆมาเลยคะ แม่ตกใจอึ้งไปเลยไม่คิดว่าจะได้ลูกชาย😂

บ้านนี้ลูกคนแรกอยากได้ผู้ชาย สรุปหมอบอกว่า90%ผู้หญิงจ้าาาาาาาาาาาา

3y trước

บ้านนี้คนแรกผู้หญิง คิดว่าจะได้ผู้หญิงอีกคะ แต่ไข่ใบโตชัดมากไม่คิดว่าจะได้ผู้ชายสะด้วย😂

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว พอผลซาวด์ออกมาผูชายจ้า😁

3y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่า / แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากจะเจอแล้วค่ะรอไม่ไหวแล้ว🥰

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ 21w. ทีมพฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ เห็นเพศตั้งแต่ 2 เดือน😂

3y trước

น้องคงชอบโชว์แน่เลยแม่ แม่เลยได้รู้เร็ว ของบ้านนี้หนีบไว้ตลอดเลยคะ😂

22w1d ท้อง2ได้ ผญ สมใจป๋าเลยคนเเรกได้ ผช😊

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ไม่ต้องลุ้นเลยจ้า โชว์จู๋เลย

3y trước

เหมือนกันคะ โชว์ไข่ใบโตๆมาเลยคะ😂

แล้วแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

บ้านนี้ก็ ผช. โชว์จู๋เลยค่า 😅

3y trước

เหมือนกันค่า ไข่ใบโตๆมาเลยคะ😂