มีเลือดออก

วันนี้มีเลือดออก ซาวก็ไม่เจอตัวเด็ก มีแม่ๆคนไหนที่ท้อง 9+6 วีค ยังไม่เจอน้อง แต่สุดท้ายเจอน้องบ้างค่ะ

มีเลือดออก

ตอนฝากท้องครั้งแรก4-6สัปดาห์ค่ะแต่ซาวไม่เจอน้องหมอบอกว่าจะเป็นท้องลมได้ค่ะเลยกลับมารอดูอาการที่บ้านอีก1เดือนไปซาวอีกรอบเจอตัวน้องค่ะ ตอนนี้30wแล้วจร้า ลองรอดูอีกสัก3อาทิตย์หรือ1เดือนนะค่ะสู้ๆค่ะแม่

ของแม่ท้องลมซาวด์หน้าท้องตอน4วีคกับ8วีคก็ไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีตอน10วีค ซาวด์ทั้งหน้าท้องและช่องคลอดไม่เจอเด็กค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ. ขอให้ใจเย็นนะคะ เด็กอาจยังเล็กอยู่

5y trước

คะ

อันนี้คุณหมอซาวน์ผ่านทางช่องคลอดให้ตอน 8 วีค ค่ะ เพราะครั้งแรกที่ซาวน์เห็นไม่ชัดเจน ลองขอคุณหมอซาวน์อีกทีนะคะ

ไปซาวหมอก็บอกท้องลมค่ะ...หมอซาวซ้ำให้อีกทีก็เจอแบบนี้แบบนี้ค่ะ...หมอนัดอีก2อาทิตย์มาตรวจอีก...สู้ๆค่ะ

เดี๋ยวก็เจอจ้า ไม่ต้องกังวลน้ะค่ะ ตอนนเราซาว9วีคก็ไม่เจอตัวน้องจ้า มาเจอตอน13วีค

น้องอาจจะยังเล็กมากคะ เลยยังไม่เจอตัว แม่ใจเย็นๆนะ ทำใจไห้สบาย

เคยซาวไม่เจอลูกเหมือนกันค่ะ แต่พอหมอนัดอีก2สัปดาห์ก็เจอค่ะ

14w2d หมอซาวกว่าจะเจอ น้องอยู่ต่ำมากค้ะ หมอเลยต้องใช้เวลาหา

ตอนที่เราไปฝาก10+4 หมอยังคล่ำไม่เจอตัวเด้กเรยค่ะ

5y trước

แต่พอไปหาอีกที16+4 หมอซาวไห้น้องดิ้นเก่งมาก

เราเจอตอน 9 WEEK 6 day เห็นมีเเขนมีขา ตัวนิดนึงแล้วค่ะ