มีเลือดออก

วันนี้มีเลือดออก ซาวก็ไม่เจอตัวเด็ก มีแม่ๆคนไหนที่ท้อง 9+6 วีค ยังไม่เจอน้อง แต่สุดท้ายเจอน้องบ้างค่ะ

มีเลือดออก

เจอ9วีคคะแต่ถ้าตั้งท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ😊

บ้านนี้ไปซาวครั้งเเรกไม่เจอ เจอน้องตอน7wค่ะ

9วีคเจอน้องแล้วค่ะ ซาวเจอให้ใจน้องเต้นแล้ว

เจอเด็กค่ะแต่มีเป็นบางวันค่ะที่เลือดออก

อาจจะนับวีคคลาดเคลื่อนนะคะ ใจเย็นๆค่ะ

ฝากท้องครั้งแรกตอน 9w+5d เจอน้องแล้วนะคะ

10w5d ตรวจเจอน้องตั้งแต่6w5dจ้า สู้ๆนะค่ะ

แม่ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดจ้า

ลองซาวด์ทางช่องคลอดดูนะคะแม่

เจอน้องตอน 6 week+2 ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

5y trước

เห็นเหมือนกันเลยค่ะ