มีแม่แม่คนไหนฉีดยากันแท้งที่สะโพกฝั่งขวาแล้วมีอาการปวดมดลูกทางฝั่งขวาหลังจากฉีดยากันแท้งบ้างไหมเจ้า

วันนี้มีอาการเลือดออกเป็นสีน้ำตาล เลยไปโรพยาบาลมาเจ้า หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม ตรวจภายในและเช็ดเลือดตกค้างออกให้ แล้วฉีดยากันแท้งเจ้า ตอนนี้ ไม่ค่อยมีเลือดออกแล้ว แต่ปวดท้องฝั่งขวา ผิดปกติไหมเจ้า ^^

เราก็ฉีดไม่เป็นนะคะ คุณแม่ลองสังเกตอาการปวดท้องดูค่ะถ้าเป็นมากขึ้น ให้คุณหมอช่วยดูดีกว่าค่ะ

เราก็ฉีดแต่ไม่มีอาการแบบนั้นค่ะ ถ้าผิดปกติรีบพบหมอนะคะ