สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้มาฝากครรภ์ หมอบอกได้5wแต่ไม่เจอตัวน้อง มีแค่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆท่านอื่นเจอน้องตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจเจอก็ไปหาหมอไปซาวด์ดู ท้องได้5วีค ไม่เจอตัวเจอแต่ถุง รอไปตรวจอีกทีสิ้นเดือนถ้าไม่เจอตัวอ่อนหมอก็ว่าท้องลม แอบนอยนิด😂

ของเราเจอตอน9วีค3วันค่ะ แต่ไปฝากได้5วีคเหมือนกัน หมอคล้ำหาก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เลยนัดไปตอน9วีค3วัน เจอน้องและได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ

5วีค5วันยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน2-3วัน หมอนัดอีกที8วีค แต่ซาวด์ได้8+3เจอน้องแล้วค่ะลุ้นมากกก🥹🥹🥹🥰

7mo trước

ดีใจด้วยนะคะ❤️

ไปฝากครั้งแรก ตอน4วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปซาวรอบ2ผ่านช่องคลอดเจอน้องค่ะตอน 6วีค4วัน ปัจจุบัน 9วีค1วันแล้วค่ะ ขอให้เจอน้องนะคะ❤️

ทางนี้ 11วีค ยังไม่เห็นเลยค่ะ วันนี้ หมอบอก อาจท้องลมหรือป่าว นัดอีกที2สัปดาห์ รอดู แม่เครียดจัง ร้องไห้เลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6วีคค่ะ ตอนนี้9วีค5วันค่ะ หัวใจน้องเต้นปกติ แต่ทำงานเดินทั้งวัน ก็แอบลุ้น ซาวอีกรอบ26 ก.พ.นี้ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9วีคค่ะ เห็นดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง ไปตอน8วีคซาวผ่านหน้าท้องยังไม่เจอเลยค่ะ

ไปซาวตอน5week ไม่เจอเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปซาวเจอ 8+6 แล้วจ้า แม่รอก่อนนะคะ ทำใจให้สบายๆ💓🫶🏻

บ้านนี้เจอถุงการตั้งครรภ์และไข่แดงตอน4w4d และเจอตัวน้องตอน10wค่ะ

เจอตอน5+4 เพราะพยายามเพ่งสุดๆและเหมือนเห็นหัวใจน้อยๆกะพริบค่ะ