สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้มาฝากครรภ์ หมอบอกได้5wแต่ไม่เจอตัวน้อง มีแค่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆท่านอื่นเจอน้องตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

เราไปตอน5wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะมาเจอตัวอ่อนตอน7wค่ะ

8w+2d ตัวยังไม่เห็นชัด ได้ยินแต่เสียงหัวใจ หมอบอก180เต้นดีมากคะ

อายุครรภ์ยังน้อยมากๆค่ะ 7สัปดาห์เจอค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอให้รอลุ้นอีก2สัปดาห์ กลัวเป็นท้องลม

ไปตอน4wไม่เจออะไร ตอนนี้7w6d เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจจ้า

เค้าซาวด์5วีค2วัน เห็นถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ

แม่บ้านนี้เจอน้อง8wค่ะพึ่งไปตรวจมาวันนี้เลยคะ

บ้านนี้เจอตอน6วีคค่ะเจอหัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ

7w3d เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เจอน้องตอน8wพร้อมหัวใจของน้องค่ะ