17/12/62 พาลูกมาตรวจเลือด

วันนี้พาลูกมาตรวจเลือด กินนมเยอะมาก เตรียมนมมาไม่พอหนูร้องใหญ่เลย แม่เลยให้หนูกินน้ำแทน ? พอเข้าไปเจาะเลือด แม่หนูบอกว่าน่าสงสารมาก เขาเอา เข็มจิมเข้าไปแล้วบีบเลือดให้ออกมา ? เราร้องใหญ่เลย พออุ้มออกมาก็หยุดร้องเฉยเลย ระหว่างรอผลตรวจเลือดเราก็สลบหลับสนิท พ่อจะดูแลลูกเองนะ บันทึกจากคุณพ่อ.

17/12/62 พาลูกมาตรวจเลือด

อย่าให้น้องทานน้ำเป็นออนซ์ๆบ่อยน่ะคะ น้ำจะไปแทนที่นมแทน และไตน้องยังทำงานได้ไม่ดี เพราะน้ำเหลวกว่านม ไตยังไม่สามารถกรองของเหลวแบบน้ำได้ค่ะ ประมาณว่ามันเหลวเกินไปอ่ะคะ่

5y trước

ขอบคุณมากเลยครับ หมอพึ่งบอกวันนี้ ไม่รู้จริงๆครับ

ไปหาอ่านใหม่เรื่องทารกห้ามดื่มน้ำนะจ๊ะ ถ้ากินนมผง จิบนิดหน่อยพอได้ แต่ดื่มเป็นขวดๆแบบนี้ไม่ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากครับ หมอพึ่งบิกวันนี้เลยครับ ไม่รู้จริงๆ