มีเรื่องจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

วันนี้นั่งรถทั้งวันพอจับท้องอีกทีก็ท้องแข็งแล้วแข็งแบบทั้งท้องรู้สึกเจ็บแปล๊บๆจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าแม่รู้สึกกังวลหาหมอเลยดีกว่าค่ะ​ เดือนที่แล้ว(ท้อง7เดือน) เราไปเกาะล้านมีนั่งรถนั่งรถ กลับมารู้สึกลูกดิ้นน้อยลง​มาก​บวกกับน้ำหนักลดไป2โล เลยไปหาหมอ​(ร้องไห้ไปตลอดทาง)​ พอตรวจเสร็จ​ หมอบอกว่าแม่กินน้อยไปลูกเลยไม่มีแรง​ เลยหายกังวลค่ะ😂

มดลูก​หดรัดเกร็งตัวคะ​ นั่งนานๆๆๆอาจรู้สึกได้แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ​ ขนาดอยู่บ้านเฉยนั่ง​ หรือนอนๆนานๆๆเป็น​คะ

ถ้าแข็งบ่อยๆ หรือมีเหลือดออกรีบไปหาหมอนะค่ะ

กี่wแล้วคะ อาจเป็นเพราะนั่งนาน

3y trước

23 จ้าวันนี้ก็ยังเป็นอยู่แต่มีอาการเจ็บถี่ขึ้นตอนช่วงค่ำๆ