กี่เดือนคุณหมอถึงจะซาวให้คะ

วันนี้ตรวจขึ้นสองขีด ไปคลินิกวันนี้หมอยังไม่ซาวให้อีกกี่เดือนถึงได้ซาวคะ ตื่นเต้นอยากเห็น555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กี่เดือนคุณหมอถึงจะซาวให้คะ

เราไปซาวก็หาตัวน้องไม่เจอ รอก่อดีกว่าคะ

ดีใจด้วยนะคะ อยากมีลูกเหมือนกันค่ะ❤️

บ้านี้พึ่ง7วีคว่าจะไปฝากเดือนหน้า

10 วีคค่ะหมดถึงซาวดูแล้วเจอน้อง

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ

ประจำเดือนขาดนานยังค่ะ

2y trước

ขาดมา3วันค่ะหมอว่าท้องยังอ่อนซาวก็ยังไม่เห็นอะไรค่ะ

7-8สัปดาห์ค่ะของเรา

4เดือนจร้า

2y trước

ขอบคุณจ้า