วัคซีน 2 เดือน

วันนี้ฉีดวัคซีน 2 เดือน กลับมาน้องไข้ขึ้น 38.1° ร้องไห้ไม่หยุดไป 3 ชั่วโมงบ้านแทบแตก 😅 แม่ทำตามคำแนะนำแพทย์ 🧑‍⚕️ : ไม่ทานยาดักก่อนฉีดและหลังฉีดทันที ประคบเย็นที่รอยฉีด เช็ดตัวทุกชั่วโมง ไม่ห่มผ้าหนา ไม่แปะไม่ทาอะไรตรงรอยฉีด อดทนหน่อย ตอนนี้ไข้ลงแล้ว น้องกลับมาร่าเริง เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ ✌️ #Mamon #2m4d 6.6Kg

วัคซีน 2 เดือน
1 Trả lời

25 มีนานี้ หมอนัดฉีดวัคซีนลูกชายครบ 2 เดือน อิแม่กังวลมาก สงสารลูกล่วงหน้ามาหลายวันละคะ😥

4y trước

ถ้ามีงบไปฉีดคลินิกจะดีกว่าค่ะ555