วันนี้จะได้ออกจากรพ.แล้วจ้า..

วันนี้กลับบ้านกันนะจ๊า.. จากนี้ไปชีวิตใหม่จะเริ่มต้นขึ้น แม่จะได้นอนวันละกี่ชม.นะ 555 ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยค่า 💐🌺 แก้มหนูกลมมากเลยลูกเอ๊ย.. หรั่งน้อยของแม่ (ลูกครึ่งไทย-อังกฤษค่า) 😍😍🍼🍼

วันนี้จะได้ออกจากรพ.แล้วจ้า..

ยินดีด้วยค่า

สู้ๆค่า

น่ารัก