ขอสอบถามหน่อยคะเเม่ๆ ลูกมีอาการเเบบนี้เป็นไข้ธรรมดารึป่าวค่ะหรือว่าน้องเเพ้วัคซีน

วันที่ 20 เช้า ตัวอุ่นๆพอตกเย็นตัวร้อน วันที่ 21 เช้าหายร้อยไปฉีดวัคซีน9เดือนตกเย็นตัวร้อนกลางคืนต้องคอยเช็ดตัวให้งอเเงงทั้งคืน เช้า 22 ตอนตี4ถ่ายเเหลว 8:00ให้กินยา.....ประมาณ10โมงตัวไม่ร้อนตกเย็นตัวอุ่นๆ วันที่ 23 ประมาณเที่ยวคืน20ถ่านเเหลวตัวเริ่มร้อน7:30ถ่ายเเหลว ยังไม่ได้พาน้องไปหาหมอคะเเค่เช็ดตัวกับให้ทานยาน้ำเด็ก

1 Trả lời

ปกติคะ เด็กฉีดวัคซีนเป็นไข้เกิบทุกคน เขากังลังปรับตัวกับวัคซีนใหม่ที่ได้รับคะ จะเป็นมุกครั้งที่ไปฉีด

1y trước

หายไว้ๆนะคะ😊