ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์

วันที่ 16 มกราคมนี้ต้องไปฟังผลดาวซินโดรมที่โรงพยาบาลและก็ไปอัลตร้าซาวด์แต่ตอนนี้ 18 สัปดาห์แล้วถึงตอนนั้นสามารถซาวด์เห็นเพศได้หรือยัง

บ้านนี้ตอนนี้19วีค ไปฟังผลดาวมาตอน18 เมื่อไม่กี่วันนี้คะ ซาวตอน18วีค หมอบอก80%ลูกสาวคะ รอลุ้นเดือนน่าอีกที หมอบอกสัก20วีคขึ้นไปจะชัดกว่านี้คะ แต่ในใบซาว ก้อระบุไว้ว่าเพศหญิงคะ

สามารถเห็นได้เเล้วค่ะเเต่อยู่ที่ว่าน้องจะหนีบไว้ไหมหรืออายไหมบ้านนี้อายพ่อเจาค่ะไม่อ้าให้เห็นเลย

2y trước

เดียวน้องก็ให้เห็นนะค่ะเเม่

สามารถเห็นเพศได้แล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่าจะอยู่ในท่าที่ทำให้มองเห็นรึเปล่า

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องโชว์ให้เห็น 😂 เพื่อนเราเห็นตั้งแต่ 14วีค เพราะน้องโชว์จู๋ชัดมาก555555555

เห้นคะแม่ถ้าน้องไม่อุ๊บไว้นะคะขอให้เห้นนะคะแม่😄

2y trước

ขอบคุณนะค่ะเเม่

ฟังผลดาวน์ซินโดรมหมอจะทำอะไรกับเราบ้างค่ะ

2y trước

ถ้าผลออกมาปกติก็น่าจะม่ทำอะไรนะคะ

เห็นแล้วค่ะ