37wมีมูกใสๆปนสีเลือดออกมาควรไปหาโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ?

วันที่3กพ คุนหมอบอกให้ไปนอนโรงพยาล แต่วันนี้มีมูกใสๆปนเลือดออกมาอ่ะค่ะควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ?

1 Trả lời

ไปรพ.เลยค่ะ แม่ บ้านนี้ก็ไม่เจ็บท้องค่ะ แต่มีน้ำไหลปนเลือดออกมาหน่อยนึง ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 2 เซนจ้า