คุณแม่ลูก3

วันที่15-8-66หมอนัดไปเข้าโครงการดาวค่ะอยากทราบว่าทุกคนที่เข้าโครงการดาวแล้วต้องตรวจน้ำคล้ำทุกคนใหมค่ะแล้วมีผลต่อเด็กในท้องใหมจะแท้งใหมค่ะมีความกงวลมากเลยค่ะท้องที่3แต่ไม่เคยเจอแบบนี้เลยอายุเยอะด้วยมั่งค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แรกเริ่มเจาะเลือดก่อนค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงสูงถึงจะได้เจาะน้ำคร่ำต่อ ไม่เสี่ยงแท้งนะ คนเจาะเยอะ ก็คลอดปกติแม่