ลูกเป็นแบบนี้อ่ะค่ะน่าจะเป็นกลากน้ำนม มันจะหายมั้ยคะ แล้วมียารักษาหรือป่าว

Post image

น้องอาจจะเป็นผื่นแพ้ผิวหนังนะคะ สาเหตุหลักมาจากผิวแห้งน่ะค่ะ ผิวของน้องบอบบางเลยทำให้เกิดเป็นผื่นขึ้น เด็กเป็นกันมากเลยค่ะ คอนนี้มีโลชั่นสำหรับผื่นแพ้ผิวหนังหลายยี่ห้อนะคะ แต่ที่แม่เคยใช้แล้วดีก็จะมีEucerin Omega , Sebamed ญ็5.5 milk lotion นะคะ ลองใช้ดูค่ะแม่

หายค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็นแต่ตอนนี้หายแล้ว ถ้าน้องดูดนมแล้วเลอะน้ำนมคุณแม่ต้องใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทุกครั้งค่ะ แล้วซับให้แห้งสนิท แล้วทาแป้ง

จริงๆปล่อยไวเดี๋ยวก็หายเองค่ะ แต่อาจใช้เวลานานมากหน่อย..ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำซูโดครีมค่ะ พกติดบ้านไว้เลย ปลอดภัยต่อทารกค่ะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก็ดีนะค่ะ ลูกเราก็เคยเป็นคุณหมอจ่ายยา+ใช้eucerin omega lotion 2-3 วันน้องก็หายแล้วค่ะ

กลากน้ำนมมันจะหายเองได้นะคะ

ของน้องที่บ้านใช้แบบนี้คะ

น้องเป็นที่บริเวณไหนคะ

8y trước

มีที่แก้มกับคางค่ะ

หายเองได้นะคะ