ลูกเป็นหวัดเป็นเดือนแล้วค่ะไม่หายสักที ไปคลินิกก็ให้ยา แล้วก็พ่นยา ก็ไม่ดีขึ้น าไปโรงบาลก็ได้แค่ยามาทาน น้องมีน้ำมูลเยอะมากค่ะ นอนไม่หลับหายใจไม่ออก มีเสหะที่คอเยอะมาก แล้วก็ไอ สงสานน้องมาก ใครบอกวิธีอะไรก็ทำหมดแต่ก็ไม่หาย แต่น้องไม่มีไข้นะค่ะ

ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลดีมัยค่ะ โดยส่วนตัวตอนลูกสาวเป็นหวัดอะค่ะ ไปหาหมอที่โรงพยาบาลพญาไท คุณหมอจะล้างจมูกน้อง ถ้าหวัดลงคอก็จะดูดเสมหะจากนั้นเขาก็ให้ยากลับบ้านมียาแก้ไอ ยาลดน้ำมูก ยาแก้ไข้ ยาฆ่าเชื้อ และยาพ่นจมูก(เป็นเหมือนน้ำเกลือเป็นละอองพ่นแล้วน้องจะหายใจสะดวกจามน้อยลงค่ะ) กลับมาบ้านก่อนนอนเอาวิกทาที่ฝาเท้าลูกนะค่ะแล้วส่วมถุงเท้าให้เขา แผ่นหลัง หน้าอกจะช่วยให้บรรเทาอาการได้ค่ะ

น้องอายุเท่าไรคะแพ้นมวัวหรือเปล่าได้ทานนมแม่ไหมคะลองปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางดีกว่าค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ เป็นมากี่วันแล้วคะ หาหมอทานยามากี่วันแล้วคะ

8y trước

น้อง2เดือน 2อาทิต เป็นหวัดมาเดือนกว่าแล้ว ไปหาที่คลินิก2ครั้ง ล่าสุดไปที่โรงบาล แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหาย เลย

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ เอาหัวหอมแดงบุบวางหัวเตียงคะ ปิดแอร์นอน

8y trước

ทำหมดทุกวิธีแล้วค่ะ ใส่ลูกยางดูดจมูกน้องบ่อยอัตรายไมค่ะ 2นาทีดูดที น้องน้ำมูดเยอะ

ลองสังเกตดูนะคะว่าเป็นอาการหวัดหรือน้องเป็นภูมิแพ้ค่ะ

น้องทานนมแม่?