39+5 โดนกระตุ้น ครั้งที่1 วันที่16/06/63

ล่าสุดโดนกระตุ้นแล้วค่า เจ็บนิดนึง หมอบอกปากมดลูกเปิดประมาณ 1 เซนครึ่ง แอบกลัวนิดนึง ใจเต้นแรง ด้วยความหมอผู้ชายด้วย อายหมอเกิน 5555 แต่แล้วก็ผ่านใปใด้ด้วยดีค่ะ * แม่บ้านใหนโดนกระตุ้นแล้วบ้างคะ เป็นยังใงกันบ้างเอ่ย

39+5 โดนกระตุ้น ครั้งที่1 วันที่16/06/63

แฟนผม40+1ยังไม่โดนเร่งคลอดเลยคัย

4y trước

ถ้าน้องใม่ออก โดนแน่จ้า พี่แถวบ้าน 40 โดนใป2รอบแล้วอ่ะ

39+5 ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

4y trước

จ้า

เจ็บไหมค่ะ กระตุ้นค่ะ

4y trước

เจ็บๆจุกๆค่ะ หลังเสร็จมีเจ็บจี้ดพักนึงเลย

เขากระตุ้นกันยังไงค่ะ

4y trước

เอานิ้วเข้าใปควานที่ปากมดลูกค่ะ

สู้ๆ ค่ะ✌️✌️

39+6แลวคะ