ลูกน้อยวัย 6 เดือน

ลูก 6 เดือนกำลังจะ 7 ยังไม่นั่งไม่คลานเลยค่ะ ทานนมน้อยลงมากๆ มีเด็กๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ อยากได้เมนูเพิ่มน้ำหนักจังเลยค่ะ

ลูกน้อยวัย 6 เดือน

1.ลูกเราจะ7เหมือนกัน คลานได้ทีละหน่อย แต่แม่อย่าลืมหมอบอกว่ามีเด็ก1:4 ที่ไม่คลาน เพราะงั้นแม่อย่าคิดมาก

พิมพ์ตอบไปตั้งเยอะ แต่เม้นไม่ขึ้น