ลูกไม่ค่อยอึ

ลูก 11 เดือน ไม่ค่อยอึเลยค่ะ สูงสุด 7 วัน แต่น้องเป็นแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว แต่จะวนๆไปเรื่อยๆ อึทุกวัน วันเว้นวัน 2 วันครั้ง 3 วันครั้ง 4 วันครั้ง 5 วันครั้ง 6-7 วันครั้ง พอเข้าเดือนที่ 9-11 5-6 วันครั้ง กินข้าวเหมือนเดิม ปริมาณเท่าเดิม แล้วเวลาอึ ก็อึไม่ยาก อึเยอะด้วย ไม่แข็งค่ะ แม่กังวนใจมาก (น้องกินนมแม่ล้วน) ไม่งอแง ร่าเริง กินนมเก่ง กินข้าวเก่ง ผลไม้กินได้ทุกชนิด ผักกินทุกชนิด ไม่มีแหวะเลย กินง่ายมากๆ แบบนี้ต้องไปปรึกษาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ฟังจากที่เล่าก็น่าจะปกติดีนะคะ ร่าเริง อึไม่ยาก อึไม่แข็ง ลำไส้น้องอาจจะย่อยได้ดีเลยไม่ค่อยเหลือกากใยให้ขับถ่ายมั้งคะ

4y trước

แม่ก็คนแบบนั้นคะ แต่บางทีมีคนมาพูดแม่ก็นอยๆ กังวนใจ ว่าทำไมลูกไม่อึ ปล่อยไว้ทำไมนานๆ😣