ลูกไม่ทานอาหารเสริม

ลูก7เดือนกว่าเเล้วค่ะ ไม่ยอมทานอาหารเสริม เวลาป้อนจะเม้มปากไม่ยอมอ้าอมไว้ในปากตลอด เน้นจะกินเเต่นมผง อาหารเสริมที่ป้อนเป็นพวกโจ๊กใส่หมูบด, โจ๊กใส่ปั่นใส่ผัก, ข้าวตุ๋นใส่น้ำสต๊อกผัก ที่กินดีจะเป็นกล้วยบด ซีลีเเล๊ค ค่ะ

1 Trả lời

น้องติดรสหวานจากกล้วยและซีลีแล็คแล้วค่ะแม่ ควรปรับด่วนๆ