ลูกน้อยวัย6เดือนไอมีเสมหะบ่อย

ลูก6เดือนเป็นหอบหืดต้องพ่นยาบ่อยมากมีวิธีไห้น้องหายขาดบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าได้เป็นเกี่ยวกับปอดแล้ว หายยากค่ะ จะเป็นเรื่อยๆ อากาศเปลี่ยน เจอฝุ่น ก็จะเป็น ต้องหาหมอพ่นยาบ่อยๆ ลูกเราตอนเด็กเข้าออก รพ.เป็นว่าเล่น เพราะเมืองที่อยู่ตอนนั้นฝุ่นเยอะมาก อยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรม พึ่งหายตอน 4 ขวบ เพราะหมอแนะนำให้น้องว่ายน้ำ ปอดจะได้แข็งแรง