1 เดือน 10 วัน

ลูก 1 เดือน 10 วัน นอนตื่นตอนตี 2 กว่าจะนอนตี 5 เปนปกติไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดที่ยังไม่รู้กลางวันกลางคืนน้องเรยตื่นบ่อย สู้ๆนะคะคุณแม่ พอน้องปรับตัวได้ก็จะดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวเด็กก็จะค่อยๆปรับตัวค่ะ ตอนเค้าอยู่ในท้องเค้าแยกกลางวันกลางคืนไม่ออกค่ะ สู้ๆนะคะ

ปกติคะน้องบ้านนี้ก็เป็นคะ ทำให้คุนแม่เพลีย เด๋วนี้น้องนอนหลับนานขึ้นคะ

พยายามฝึกให้รู้กลางวันกลางคืนค่ะ โดยใช้บรรยากาศเข้าช่วย ให้แตกต่างกัน

ปกติค่ะ เดี๋ยวพอโตขึ้นน้องจะค่อยๆปรับตัวเองค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่ เค้ายังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆก็เป็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ