ลูกทานข้าวยาก

ลูกๆบ้านไหนไม่ค่อยทานข้าวมั้งค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 1 ขวบไม่ค่อยทานข้าวค่ะ กินแค่ 2-3 คำ แต่หาอย่างอื่นให้ทานแทนเช่นองุ่น มะละกอ แอปเปิ้ล ขนมปังค่ะ

5y trước

บ้านนี้ขนาดบังคับยังไม่กินเลยค่ะ ก็เลยต้องให้กินผลไม้ ขนมปัง นม เสริมไปก่อนค่ะ น้ำหนักน้องก็ลดลงค่ะ😭