ลูก2เดือน ไม่อึ

ลูกไม่อึมา 4วันแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ ตด เลอ ปกติ ไม่งอแง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก2เดือน ไม่อึ

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียว ไม่อึเป็นอาทิตย์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย ดูดซึมตั้งแต่อยู่ในลำไส้ เลยไม่อึจ้าแม่

คุณแม่ลองกินมะม่วง กี่วี่ หรือผลไม่อื่นๆดูค่ะ กินในปริมาณเยอะหน่อย

นมแม่ล้วน ปกติค่ะน้องไม่อึได้ยานถึง20 วันก็ปกติหมอบอกมา

ลูกบ้านนี้7วันเต็มค่ะแต่ลูกไม่งอแงค่ะ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงและเบ่งก็ปกติคะ

ปกติค่ะเพราะน้องกินแต่นมกากใยน้อย

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่อึก็ปกติค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

ถ้านมแม่อย่างเดวปกติค่ะ

ถ้านมแม่ก็ปกติค่ะ