ลูกไม่ชอบไปโรงเรียน

ลูกไม่ชอบไปโรงเรียน ปลุกทีไรก็ร้องไห้ บอกไม่อยากไปโรงเรียน ทำมาหลายวิธีแล้วไม่หยุดสักที่เป็นแบบนี้มา 1ปีแล้ว??

น้องมีคนแกลงคนแหย่หรือป่าวค่ะแม่ลองถามเค้าดูไหม

5y trước

ก็ถามแต่น้องก็ไม่ตอบ บอกแต่ว่าไม่อยากไป ถามครู ครูก็บอกว่าไม่มี

น้องกี่ขวบแล้วค่ะ

เข้าใจเลยค่ะ