ลูกไม่กินข้าวกินนม ตอนนี้น้องได้10เดือน

ลูกไม่กินข้าวกินนมน้องได้10เดือน แม่ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงดีค่ะ

ลูกไม่กินข้าวกินนม
ตอนนี้น้องได้10เดือน
1 Trả lời

ถ้าน้องกินขนมก็งดขนมค่ะ ลองหาเมนูข้าวอื่น ๆ มาให้น้องกิน บ้านนี้ 10 เดือนก็กินข้าวยากขึ้นชอบกินแบบผู้ใหญ่ เราซื้อปลามาทอด นึง ต้มให้ค่ะ สลับกับหมู ไก่บ้าง

2y trước

ขอบคุณค่ะจะลองเอาไปใช้ดูค่ะ